Longines Watchmaking Tradition Heritage: Đỉnh cao của đẳng cấp

Longines Watchmaking Tradition Heritage: Đỉnh cao của đẳng cấp

Longines Watchmaking Tradition Heritage

Thật khó để tìm được ngôn từ nào diễn tả được sự hoàn hảo của dòng sản phẩm Watchmaking Tradition Heritage do Longines sản xuất. Đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa những chiếc đồng hồ theo phong cách, kiểu dáng truyền thống và các tính năng hiện đại nhất với công nghệ và chất lượng ở mức độ cao nhất.

Longines Watchmaking Tradition Heritage

Dòng Watchmaking Tradition Heritage của Longines sở hữu một nét đẹp thanh khiết, đỉnh cao của sự đơn giản, truyền thống khiến người dùng trở nên sang trọng hơn, quý phái hơn và đẳng cấp hơn. Mỗi chiếc đồng hồ thuộc dòng sản phẩm này đều là một tuyệt tác và sẵn sàng chờ đón người dùng khám phá, trải nghiệm và yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Longines Watchmaking Tradition Heritage

L2.733.4.72.2 là đồng hồ có chức năng đo tốc độ, bấm giây thể thao nhưng lại theo phong cách rất cổ điển, truyền thống và quý phái. Người dùng sản phẩm này thực sự sẽ trở nên sang trọng hơn với từng chi tiết được thiết kế và chế tác cẩn thận, tỉ mỉ. Chiếc đồng hồ sở hữu máy Automatic, mặt kính Sapphire, vỏ thép 316L, dây da, mức chịu nước 30 mét…

Longines Watchmaking Tradition Heritage

Longines L2.792.4.71.0 mang những đặc trưng của chiếc đồng hồ cổ điển với mặt vuông, số La Mã tạo nên vẻ truyền thống nhưng vẫn cuốn hút, đơn giản và cực mạnh mẽ cho người dùng. Sản phẩm sở hữu thiết kế đơn giản đến lạ thường nhưng lại toát lên vẻ sang trọng đến kỳ diệu. Với bộ máy Automatic, mặt kính sapphire, vỏ Inox 316L, dây da, mức chịu nước 30 mét, chiếc đồng hồ chính là một món quà tuyệt hảo mà Longines gửi đến người dùng.

Longines Watchmaking Tradition Heritage

L4.795.4.78.2 chính là một di sản của truyền thống theo đúng tên gọi của dòng Watchmaking Tradition Heritage với thiết kế không thể đơn giản hơn nhưng chất lượng thì lại tuyệt hảo đến từng chi tiết. Từng đường nét của sản phẩm được chế tác theo phong cách không cầu kỳ, không hoa mĩ nhưng lại rất chi tiết, rất cẩn thận. Longines L4.795.4.78.2 sở hữu bộ máy Automatic tiên tiến, mặt kính Sapphire chống trầy, vỏ 316L, dây da, mức chịu nước 30 mét.

Longines Watchmaking Tradition Heritage

L4.797.4.51.2 sở hữu thiết kế tuyệt đẹp trên phông màu đen trắng theo kiểu cổ điển được tô vẽ, chấm phá thêm những đường nét tinh tế trên mặt số tạo nên đẳng cấp nổi bật cho người dùng. Chiếc đồng hồ sở hữu bộ máy vô cùng mạnh mẽ với máy Automatic bền bỉ, mặt kính Sapphire có phản quang, vỏ Inox 316L vững chắc, mức chịu nước 30m khiến bất kỳ ai cũng phải mê đắm khi chiêm ngưỡng sản phẩm này.

Quý khách hàng có thể xem thêm về các sản phẩm đồng hồ khác tại Donghochinhhang.com

.