Xu hướng của ngành đồng hồ xuân hè 2019

Những bộ sưu tập nữ trong Tuần lễ Thời trang New York dường như được chú ý nhiều hơn tuần lễ thời trang nam. Tuần này, tầng lớp ưu tú nhất trong ngành công nghiệp trên toàn cầu tụ về New York. Tại đây, họ sẽ xem phần ra mắt trang phục nữ cho Xuân/Hè 2019. Và việc đó khiến chúng tôi nghĩ về những bộ sưu tập nam giới đã trình diễn vào tháng Bảy.

Bạn có thể không thích thú với thời trang. Nhưng có thể bạn sẽ ngạc nhiên về sức ảnh hưởng của thời trang tới ngành công nghiệp đồng hồ. Hôm nay, chúng ta sẽ xem một vài phong cách phổ biến từ các bộ sưu tập nam SS19 và chúng liên hệ với đồng hồ như thế nào.

a5

Tuần lễ Thời gian nam giới:

Trang phục thời tiết ấm áp

Dù bạn đi ăn tối công việc, hẹn hò hay đi chơi cùng hội bạn, mặc vét sẽ rất nổi trội với SS19. Những bộ vét với chất vải mát, thoáng như linen trong những tháng ấm áp. Bộ vét của bạn sẽ là đồng phục cho bạn trong mùa xuân tới. Tất nhiên, mỗi bộ vét đẹp đều cần một chiếc đồng hồ thích hợp. Tuy nhiên, nó không cần quá chỉnh tề trong những ngày thư giãn của mùa xuân và mùa hè. Hãy đeo chiếc IWC Portofino hoặc Cartier Tank để kết hợp với trang phục xuân và hè. Hoặc, nếu bạn có thể mua một chiếc đồng hồ mới, hãy cân nhắc một trong những chiếc sau:

Cảm hứng những năm 80

Trong nhiều mùa, các nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ những thập kỷ trước. Mùa xuân và hè tới đây, bạn có thể mong chờ được thấy cảm hứng may mặc từ những năm 1980. Hãy nghĩ tới những chiếc áo khoác hai hàng cúc, áo khoác thể thao và áo khoác được kết hợp với quần ống rộng. Thật hoàn hảo để kết hợp với những chiếc đồng hồ hoài cổ. Nếu bạn cần giúp đỡ để nhớ lại những chiếc đồng hồ yêu thích từ thời này, chiếc Rolex GMT Master II ra mắt năm 1983. Chiếc Rolex Cosmograph Daytona đầu tiên với phần máy tự động ra mắt năm 1988. Và chiếc Rolex Submariner không sứ cuối cùng khép lại thập kỉ vào năm 1989.

a6

Trang phục thể thao phong cách

Phong cách athleisure đã là vua qua nhiều mùa, và năm sau cũng sẽ không khác biệt. Trang phục thể thao được thể hiện rất nhiều trong bộ sưu tập SS19 của nam giới. Tuy nhiên, các nhà thiết kế thay đổi một chút và khiến chúng trông phong cách hơn. Họ tạo nên các trang phục phù hợp cho việc mang theo trẻ con đi chơi hoặc đi uống sau trận bóng. Một chiếc đồng hồ là cách hoàn hảo để làm nổi phong cashc athleisure, nhưng hãy đảm bảo là bạn vẫn giữ phong cách thể thao nhé. Hãy xem các mẫu như Audemars Piguet Royal Oak, TAG Heuer Carrera, hoặc Panerai Radiomir. Bất kì lựa chọn nào cũng ngay lập tức bổ sung cho trang phục thể thao của bạn.

Màu neon

Gắn với cả chủ đề những năm 80 và thể thao, màu neon sẽ thịnh hành trong bộ sưu tập SS19 năm tới. Màu vàng thì đặc biệt phổ biến. Nếu một chiếc áo khoác hoặc sơ-mi toàn màu neon là hơi quá, thì cũng đừng lo lắng. Màu neon không hợp với tất cả mọi người. Bạn vẫn có thể bắt theo xu hướng với màu sắc của phụ kiện, như đồng hồ chẳng hạn. Các nhãn hiệu như Breitling hoặc Hublot không còn xa lạ với việc sử dụng màu sắc nổi bật trong thiết kế của mình. Tuy nhiên, bạn không phải dùng một mặt đồng hồ có màu hoặc viền theo xu hướng. Hãy thêm một chiếc dây đeo rực rỡ vào bộ sưu tập sẵn có của bạn. Đó là một cách dễ dàng để đồ cũ trông như mới.

a7

Những xúc cảm hàng hải

Không thứ gì thể hiện thời tiết ấm áp hơn những hơi hướng của biển. Kẻ sọc chiếm ưu thế trong nhiều bộ sưu tập SS19 của nam giới. Các trang phục theo đó đã sẵn sàng cho một ngày trên du thuyền hoặc đi thuyền buồm và một đêm trên lối đi bộ lát gỗ. Đồng hồ lặn được cho là không thể thiếu vào mùa hè. Dù bạn là dân lặn nghiệp dự hay chỉ đơn giản là tận hưởng một ngày trên làn nước, thì bạn vẫn cần nó. Có rất nhiều nhà sản xuất nổi trội về đồng hồ lặn. Tuy nhiên, không ai có thể là đối thủ của OMEGA. Từ mẫu đặc trưng của nhãn hiệu, chiếc Seamaster, tới những mẫu như Planet Ocean, bạn không thể chọn sai được đâu.

.