Trên tay chiếc đồng hồ siêu phẩm Hamilton Khaki Field Auto Chrono | Đồng hồ Longines chính hãng

Trên tay chiếc đồng hồ siêu phẩm Hamilton Khaki Field Auto Chrono

Hamilton Khaki đáng kính vẫn là một trong những chiếc đồng hồ phong cách thực địa tốt nhất hiện có với kiểu dáng quân đội retro và sự thích nghi với thẩm mỹ nam hiện đại. Trong những năm qua, Hamilton đã tạo ra một biến thể vô tận của các mẫu Khaki và bộ sưu tập Hamilton Khaki lớn hơn ngày nay bao gồm những chiếc đồng hồ mà bạn thậm chí có thể không có số lượng lớn trong gia đình đồng hồ Khaki. Loạt đồng hồ mà vừa hiện đại và có thể cảm thấy như nó phù hợp với ý tưởng lịch sử về một chiếc Hamilton Khaki lý tưởng nên là chiếc Hamilton Khaki Field Auto Chrono.

b1

Đây là một trong một vài phiên bản đồng hồ bấm giờ ít phổ biến của Khaki, nhưng là một phiên bản đẹp. Phần lớn các mô hình Hamilton Khaki có 3 kim. Không có gì sai với điều đó, nhưng nếu bạn đã thêm một sự phức tạp bổ sung vào hỗn hợp, thì một chiếc đồng hồ bấm giờ có ý nghĩa nhất.

Trong phần này, chúng ta sẽ xem xét hai mẫu Hamilton Khaki Field Auto Chrono khác nhau. Có mẫu tham chiếu H71626735 toàn màu đen với vẻ ngoài hiện đại hơn, và tham chiếu cổ điển H71616535 với dây đeo màu nâu theo phong cách nubuck và các điểm nhấn màu nâu trên mặt số màu đen.

b2 b3

Mỗi chiếc đồng hồ đều có vỏ bằng thép rộng 42mm, nhưng vỏ của mẫu toàn màu đen được mạ PVD đen. Vỏ máy dày 14,5mm và chịu nước đến 100 mét. Ở phía sau của vỏ là một cửa sổ triển lãm cung cấp một cái nhìn của máy caliber bấm giờ tự động H-21 Hamilton calibre.

b4

Với vị trí Hamilton trong Tập đoàn Swatch mà sở hữu nhà sản xuất bộ chuyển động ETA, Hamilton có thể có được các bộ chuyển động độc quyền. H-21 là phiên bản sửa đổi của đồng hồ bấm giờ tự động Valjoux 7750, với trang trí mang phong cách spartan, mặc dù bạn có thể nhìn thấy trên cây cầu dưới cánh quạt hoa văn chữ “H” lặp đi lặp lại mà bạn có thể tìm thấy trên các chuyển động bên trong một số đồng hồ Hamilton. H-21 tăng mức dự trữ năng lượng lên 60 giờ từ khoảng 42 giờ – giúp đồng hồ dự trữ năng lượng ít hơn một ngày, nhưng nó giúp bộ máy nổi bật hơn một chút. Hamilton cũng quyết định loại bỏ chỉ báo giây đang chạy thường ở mức 9 giờ – chỉ để lại hai bảng con chronograph cho giờ và phút.

Một quyết định thiết kế như vậy cho phép một cái nhìn đối xứng hơn cho mặt số, nhưng không cắt vào chức năng một chút. Điều mà thực sự khác thường nhất là chiếc đồng hồ có các cửa sổ cả ngày và thứ, nhưng không phải là giây đang chạy – ít nhất đó là một cách bố trí không phổ biến. Nếu bạn thực sự muốn đo giây, thì bạn chỉ có thể sử dụng tính năng bấm giờ.

b5

Hamilton sử dụng kim và mặt Khaki cổ điển pha trộn các điểm đánh dấu giờ với chữ số giờ Ả Rập. Một số phiên bản của Hamilton Khaki Field Auto Chrono thực sự mang lại cho chiếc đồng hồ vẻ ngoài phi công hơn, nhưng cách bố trí màu đen và nâu này trên ít nhất là H71616535 tham khảo tạo nên một thiết kế chiến thắng. Trên mặt số là một tinh thể sapphire tráng AR.

Một số người thực sự thích đồng hồ màu đen hoặc toàn màu đen, và đối với họ, Hamilton Khaki Field Auto Chrono H71626735 với tất cả các tông màu tối (tiết kiệm cho một chút màu đỏ trên kim giây chronograph) rất hấp dẫn bởi tính thẩm mỹ và tỷ lệ cổ điển khác của nó . Hamilton kết hợp nó với một dây đeo bằng da màu đen có kết cấu chắc chắn có vẻ ngoài rất ngầu, và rõ ràng có một dây đeo cao su cũng trong hộp. Nhiều màu sắc kaki khác chắc chắn mang đến một cái nhìn vượt thời gian hơn khi nói đến bộ sưu tập đồng hồ Khaki, nhưng ở dạng toàn màu đen này, nó tạo nên một tuyên bố thời trang đương đại nam tính và tinh tế nhất định.

b6

Hamilton sản xuất (và sẽ sản xuất) một vài phiên bản khác của Khaki Field Auto Chrono, với tôi đây là sự kết hợp tốt đẹp giữa kiểu dáng và giá trị cho giá cả. Giá cho Hamilton Khaki Field Auto Chrono bắt đầu ở mức 1.695 đô la, và chỉ hơn một chút ở mức 1.795 đô la cho phiên bản màu đen.

.