Ngắm nhìn tuyệt phẩm Hamilton Jazzmaster Power Reserve | Đồng hồ Longines chính hãng

Ngắm nhìn tuyệt phẩm Hamilton Jazzmaster Power Reserve

Hamilton, có một số dòng đồng hồ như Khaki Field, Broadway, và trong trường hợp này là Jazzmaster. Mỗi bộ sưu tập đều được xác định rõ ràng – ví dụ, dòng Khaki Field bao gồm đồng hồ hiện trường trong khi Jazzmaster dường như, từ cái nhìn nhanh về bộ sưu tập, bao gồm những chiếc đồng hồ đẹp mắt với một chút thay đổi thiết kế để làm cho chúng trở nên sắc sảo hoặc hiện đại hơn. Nó có một phạm vi khá rộng, từ những chiếc đồng hồ như thế này khá bảo thủ cho đến thứ gì đó hoang dã như đồng hồ Jazzmaster Face 2 Face II.

a9

Hamilton Jazzmaster Power Reserve được mô tả tốt nhất là một chiếc đồng hồ trang phục đơn giản với kích thước hiện đại. Với kích thước vỏ 42mm và khả năng chống nước 50m, đây là chiếc đồng hồ có kích cỡ và thiết kế thể thao hơn là đồng hồ đeo tay  trang trọng nhưng các yếu tố và thiết kế mặt số rõ ràng là đẹp hơn. Với khung viền tối giản, vấu thon dốc, dải vỏ được đánh bóng và vương miện đơn giản, có rãnh, vỏ máy có vẻ ngoài tinh tế.

Có bốn tùy chọn màu mặt số – trắng, đen, vàng và bạc. Tất cả các mặt số trừ màu đen được chụp hình trong bài viết này. Trong khi mặt số màu trắng có một kết thúc mờ, phần còn lại đi kèm với một kết thúc ánh dương. So với mặt số ánh dương, màu trắng mờ có thể trông hơi ’phẳng – tuy nhiên, điều này có thể thu hút các nhà sưu tập đang tìm kiếm một cái gì đó không rõ ràng hơn. Vấn đề chỉ là sở thích.

a6-copy a7-copy

Chiếc đồng hồ có kim dauphine dạ quang – màu xanh lam cho mặt số bạc, thép đánh bóng cho mặt số màu đen và vàng, và màu vàng cho mặt số màu trắng. Rất nhiều sự lựa chọn để bạn xem xét. Một lựa chọn kỳ lạ, là sử dụng kim chỉ dự trữ năng lượng màu xanh cho tất cả các mặt số trừ màu đen (có mặt thép được đánh bóng). Tôi cảm thấy như chiếc đồng hồ sẽ tốt hơn với một kim dự trữ năng lượng có cùng màu với kim giờ và kim phút.

Các điểm đánh dấu giờ và logo Hamilton được áp dụng ở đầu mặt số là một điểm nhấn đẹp mắt và mang lại cho chiếc đồng hồ vẻ ngoài cao cấp hơn. Tuy nhiên, cửa sổ ngày là một chi tiết không đẹp. Không có gì bí mật rằng tôi không phải là một fan hâm mộ của các cửa sổ ngày, đặc biệt là khi chúng dường như được thực hiện một cách chậm chạp như trong trường hợp của chiếc Hamilton Jazzmaster Power Reserve. Vị trí của cửa sổ trên mặt số phản bội đường kính của bộ chuyển động nhỏ như thế nào. Ngoài ra, màu trắng của bánh xe ngày tương phản một cách khó chịu với mặt số bằng vàng và bạc. Rất may, mặt số màu đen đi kèm với một bánh xe ngày màu đen.

a8-copy

Nếu chúng ta trung thực, chiếc đồng hồ này sẽ không mang lại điều gì cho thiết kế bảng thông minh mà trước đây đã được nhìn thấy. Những gì nó cung cấp làm cho nó thú vị là bộ chuyển động. Dự trữ năng lượng Hamilton Jazzmaster được cung cấp bởi bộ chuyển động H-13 tầm cỡ với dự trữ năng lượng 80 giờ. Có thông tin hạn chế trực tuyến trên trang sản phẩm hoặc các nơi khác về H-13. Nhưng vì Hamilton là một phần của Tập đoàn Swatch, chúng ta có thể có một bước nhảy vọt về niềm tin và cho rằng đó là một bộ chuyển động tương tự, nếu không phải giống y hệt, được thấy trong Tissot Powermatic 80. Về cơ bản, đó là ETA 2824 được sửa đổi với tỷ lệ chấm công hạ xuống 3Hz, một con lò xo chính dài hơn và một bộ thoát mới.

Mặc dù đây không phải thuật toán đặc biệt hiếm gặp, nhưng nó tạo ra một sự thay đổi tốt đẹp từ rất nhiều dịch vụ ETA 2824/2892 ở mức giá này. Bộ chuyển động đi kèm với một số trang trí – chủ yếu trên cánh quạt và có thể nhìn thấy thông qua một màn hình trở lại.

a11-copy-copy

Mặc dù không có khả năng được báo trước và được tôn vinh như anh chị em của nó, Intra-Matic 86 Chronograph, Jazzmaster Power Reserve là một chiếc đồng hồ phù hợp cho ai đó muốn bắt đầu một bộ sưu tập hoặc cho một người mặc đơn giản hàng ngày cho văn phòng. Dự trữ năng lượng Hamilton Jazzmaster sẽ có sẵn từ cuối tháng 11 trên một dây đeo bằng da với giá 1.245 đô la hoặc vòng đeo tay bằng thép không gỉ 5 liên kết với giá 1.295 đô la.

.