Mẫu đồng hồ đẹp nhất của Gucci: Gucci Dive 45mm mặt ‘Bee Embroidery’

Tôi sẽ bắt đầu bài đánh giá đồng hồ Gucci Dive 45mm này Bee Embroidery mẫu tham khảo quay số YA136216 bằng cách ngay lập tức thừa nhận rằng đây không phải là một chiếc đồng hồ cho tất cả mọi người. Trên thực tế, nếu thị hiếu của bạn chủ yếu là về đồng hồ công cụ nghiêm túc, và sự tập trung của bạn tập trung vào chức năng hơn là kiểu dáng (không có gì sai với điều đó), bạn có thể sẽ không có hứng thú với chiếc đồng hồ này. Sau khi ban đầu bao gồm hàng loạt mặt mới của đồng hồ mặt động vật, đồng hồ đeo tay, đồng hồ đeo tay cao cấp có mặt thêu hoặc cao su, cách đây vài tháng, loại hiệu ứng phân cực của loại đồng hồ thời trang này là rõ ràng. Và điều đó đã làm tôi ngạc nhiên.

b7

Gucci là một phần của Tập đoàn Kering, công ty sở hữu một loạt các thương hiệu đồng hồ tên tuổi lớn như Ulysse Nardin và Girard-Perregaux. Gucci không phải là người mới đối với đồng hồ và đã sản xuất đồng hồ thạch anh và cơ khí các loại trong nhiều năm. Ở một mức độ nào đó, thương hiệu này nổi tiếng hơn một chút với các sản phẩm dành cho phụ nữ của họ, nhưng các mặt hàng nam từ Gucci đều phổ biến và thông dụng.

b8

Mô típ ong ong là một phần của điều đó. Một vài năm trước, Gucci đã quyết định rằng họ muốn một con ong trở thành một trong những biểu tượng động vật mới của họ và bắt đầu đưa họa tiết vào các thiết kế khác nhau. Họ đã không cần phải kiểm tra lịch sử của mình để chắc chắn rằng đó là phù hợp. Vào năm 2017, chúng ta thấy một loạt đồng hồ với mặt số bằng vải nylon có thêu những con ong khác như rắn hoặc hổ. Đây là phân khúc giữa một vài bộ sưu tập đồng hồ cho cả nam và nữ. Chiếc Gucci Dive 45mm này dễ dàng là chiếc đồng hồ nam tính nhất trong số những chiếc đồng hồ này, lấy một chiếc đồng hồ lặn kiểu lớn và kết hợp yếu tố thời trang hơn này. Nó là một sự kết hợp chắc chắn khi nó kết hợp hai thế giới lại với nhau.

Những người không thích hiển thị nhãn thời trang nhưng đeo nhãn hiệu thời trang cao cấp sẽ đánh giá cao thực tế là bạn có thể tìm thấy tên của Gucci Cảnh trên mặt số của chiếc đồng hồ này. Phần duy nhất bên ngoài của chiếc đồng hồ có chữ Gucci, có mặt trên vỏ (phần lớn được bao phủ bởi dây đeo kiểu NATO), và sau đó một lần nữa kín đáo trên khóa dây đeo. Phải mất một thời gian để bạn nhận thấy thực tế đó, và tôi nghĩ rằng nó nói lên sự tự tin của thương hiệu rằng nó không cần thiết phải bao gồm cả chữ Gucci trên mặt số. Tất nhiên bạn có logo Gucci nhỏ trên nút xoáy.

b9

Với chiều rộng 45mm và khả năng chịu nước đến 200m, Gucci Dive rất dễ đeo nhờ các vấu ngắn. Tôi sợ rằng nó sẽ đeo quá lớn, đặc biệt là trên dây đeo kiểu NATO, nhưng nó thực sự không có gì. Nói về dây đeo, Gucci đã làm đúng, không chỉ cung cấp họa tiết màu xanh lá cây và đỏ đặc trưng của họ, mà còn là một dây đeo theo phong cách NATO quá dài. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải thắt dây đeo thừa – điều này làm cho chiếc đồng hồ trông quá lớn. Do đó, bạn có được lợi ích của sự thoải mái trong dây đeo nylon theo phong cách NATO, mà không phải đối phó với sự xuất hiện vô duyên trên cổ tay. Phần cứng dây đeo có chất lượng tốt, và tôi nghĩ độ dày của dây đeo là lý tưởng. Trên dây đeo được viết chữ L Laveaveugle Par Amour ‘, nằm trên một loạt các mặt hàng Gucci trong danh mục của họ, nó đại khái có nghĩa là bị mù bởi tình yêu.

b10

Vỏ bọc PVD màu đen tương đối đơn giản, nhưng có một số chi tiết đẹp với nó. Các vấu là một cấu trúc riêng biệt và được giữ cố định bằng các ốc vít kiểu torx, không phổ biến trên đồng hồ. Là một chiếc đồng hồ theo phong cách lặn, nó có khung xoay đơn hướng và kim lặn màu vàng. Có một lume pip trên khung và kim cũng được lấp đầy. Tôi thích dùng kim dài hơn một chút, nhưng nếu không có điểm đánh dấu trên mặt số thì đó không phải là vấn đề lớn. Bạn vẫn có thể đọc thời gian đủ dễ dàng khi các điểm đánh dấu trên khung xoay có thể đóng vai trò là điểm đánh dấu giờ.

b11

Trên viền là một mảnh kính khoáng tôi tin rằng, nó mang lại một thẩm mỹ tốt. Đối với hầu hết các trường hợp, phong cách lặn là thực dụng và hấp dẫn, trong khi cung cấp một sự tương phản thú vị với mặt số vải. Các sọc đỏ trên dây đeo tiếp tục vào mặt số, tạo nên một cái nhìn gắn kết dễ chịu cho thiết kế. Tôi thích họa tiết con ong không phải vì tôi có một thứ cho côn trùng có cánh, mà thay vào đó, khi so sánh với rắn hoặc hổ, nó là thứ dễ nhận biết nhất và quan trọng hơn, đối xứng. Một lần nữa, nó hoàn toàn không làm phiền tôi rằng chiếc đồng hồ này không phải là một thứ làm hài lòng đám đông cho những người theo chủ nghĩa truyền thống. Tôi sẽ không đeo nó cho một nhóm những người yêu thích đồng hồ, nhưng xung quanh thị trấn ở Los Angeles, đó là một món đồ thú vị để đeo trên cổ tay bạn nói rằng bạn thích mặc những thứ thú vị và bạn không sợ một chút vui tươi.

Bên trong chiếc Gucci Dive 45mm này là một máy chuyển động thạch anh Ronda của Thụy Sĩ. Tôi đánh giá cao rằng Gucci đã quyết định chống lại việc có kim giây. Chỉ cần một kim giờ và phút là đủ cho một chiếc đồng hồ như thế này, và nó cũng ngăn bạn nhìn thấy kim giây chạm vào đó là đóng góp thiết kế thanh lịch nhất trong hầu hết thời gian. Trên mặt số đồng hồ là một tinh thể sapphire tráng AR. Tôi cũng sẽ thích một lớp phủ trên cùng của lớp phủ AR, nhưng nhìn chung, góc nhìn vào mặt số vẫn ổn.

b12

Giá cho đồng hồ dĩ nhiên là thuộc lĩnh vực thời trang cao cấp. Đối với tiền bạn có thể có được một chiếc đồng hồ cơ khá đẹp. Như đã nói, nếu bạn có thể vượt qua mức giá của thương hiệu xa xỉ, thì đây là một chiếc đồng hồ được sản xuất với mức độ hấp dẫn giới tính tốt nên được người mua phù hợp đánh giá cao. Giá bán lẻ cho Gucci Dive 45mm YA136216 là 1.350 USD.

.