Giới thiệu về chiếc Aquaracer của TAG Heue

Những gì chúng tôi có ở đây là mẫu mới nhất trong dòng sản phẩm đồng hồ lặn biển Aquaracer của TAG Heuer. Chúng đi kèm với khả năng chống nước ấn tượng đến 300 mét và máy Caliber 5 tự động, mà dựa trên ETA 2824-2 (mặc dù đã có phiên bản dựa trên Sellita). Tên gắn liền với chiếc đồng hồ này là Carbon Aquaracer, và thực sự là viền được làm từ carbon nhẹ và thép PVD màu đen, trong khi các vỏ chúng được làm bằng titan 5 lớp PVD được phủ. Có ba phiên bản khác nhau của chiếc đồng hồ này, và các biến thể của chúng được phản ánh trên mặt đồng hồ, mỗi loại có một mẫu carbon và dấu trọng âm hoặc vàng, vàng hoặc xanh dương.

d8

Suy nghĩ ban đầu

Đây là một thiết kế TAG Heuer hiện đại, và tôi là một fan hâm mộ về thẩm mỹ tổng thể, mặc dù tôi tự hỏi làm thế nào chiếc đồng hồ dễ xem như thế nào nếu được được đưa vào sử dụng cho một lặn sâu: mặt đồng hồ có hình sợi bằng carbon dường như có một loại hiệu ứng ngụy trang, ít nhất là với mắt tôi. Tuy nhiên, các chỉ số vàng, xanh tươi sáng và vàng hồng tươi sáng dường như sẽ giảm thiểu tác dụng này ở một mức độ nào đó. Đồng hồ này trên thực tế không được làm từ sợi carbon – chỉ là một phần của viền. Mặt đồng hồ chỉ đơn thuần là có sợi carbon và vỏ được làm từ PVD titan. Điều này làm cho người ta tự hỏi tại sao từ “carbon” lại nổi bật như vậy trong tên của chiếc đồng hồ, nhưng có vẻ như là một phần vô lý.

d9

Thông tin cơ bản

Thương hiệu: TAG Heuer

Mẫu: Carbon Aquaracer

Số tham khảo: WBD218A.FC6445 (vàng hồng); WBD218B.FC6446 (màu vàng); WBD218C.FC6447 (màu xanh lam)

Đường kính: 41mm

Vật liệu vỏ: đen PVD tráng lớp 5 titan với viền thép và cacbon

Màu mặt: Kiểu sợi carbon với các điểm màu vàng hồng, xanh dương hoặc vàng

Chỉ số: Chỉ số mặt được đánh bóng và sơn mài bằng vàng hồng hoặc mạ vàng đen

Lume: Vâng, màu xám Super-LumiNova trong tay và đánh dấu giờ

Khả năng chịu nước: 300 mét

Dây đeo / Vòng đeo tay: Dây đeo bằng nylon màu đen với màu đen, màu vàng hoặc màu xanh topstitching để phù hợp với quay số

Phần máy

Caliber: TAG Heuer Caliber 5 (dựa trên ETA 2824-2)

Chức năng: giờ, phút, giây, ngày

Đường kính: 25.6mm

Trữ năng: 38 giờ

Chỉnh: tự động

Tần số: 4Hz (28,800 vph)

Đá quý: 26 viên

Giá cả và mua sẵn

Giá: $4.000 (vàng và xanh dương), $4.050 (vàng hồng)

Hàng có sẵn: Các cửa hàng TAG Heuer và trang thương mại thực tuyến trên TAG Heuer.

.