Đôi nét về siêu phẩm tuyệt hảo Richard Mille RM 12-01 Tourbillon

Chiếc Richard Mille RM 12-01 Tourbillon

Tóm tắt

Richard Mille đã trở lại với nó một loạt phiên bản giới hạn mới kết hợp xây dựng trường hợp TPT của họ với một phần máy được trang bị mà là sự tiến hóa của thứ được thấy trong RM 012 Tourbillon từng đoạt giải thưởng. Có sẵn nhiều màu và vật liệu Richard Mille đặc trưng, RM 12-01 Tourbillon mới pha trộn kiến trúc máy đặc biệt và một tính năng kinh điển với hình dạng dễ nhận biết nhưng đáng yêu của RM.

d1

Suy nghĩ ban đầu

Trong khi tôi biết có vẻ như RM cho ra một chiếc bonker mỗi tuần, ngay cả khi (như tôi) bạn không mê mẩn tourbillons, RM 12-01 mới khá là được. Được cung cấp với bốn phiên bản (mỗi phiên bản giới hạn 18 chiếc thông qua các cửa hàng RM ở châu Mỹ), RM 12-01 Tourbillon có thể hoàn toàn bằng Carbon TPT (đen), Carbon và thạch anh màu đỏ TPT, Carbon và thạch anh trắng TPT, hoặc Carbon và TPT vàng. Vỏ của 12-01 Tourbillon là 39,3 mm trên, 48 mm từ tai tới tai, dày 13,84 mm, và tất cả bốn lần lặp đi kèm gắn với dây đeo cao su màu đen thể thao với một mắt khóa titan.

Phần máy, chỉ cung cấp giờ, phút, và tourbillon, dựa trên phần máy được sử dụng trong RM 012 Tourbillon năm 2006, sau đó giành được Aiguille d’Or tại GPHG 2007. Cùng với một tấm đế unibody rất kỹ thuật, cầu của phần máy được làm từ titan và cung cấp một bố cục kiến trúc được thiết kế phù hợp với ứng dụng thông thường của Richard Mille.

Với sản xuất hạn chế, tính sẵn có chỉ ở châu Mỹ, và một biểu hiện của một phần máy phức tạp đó mà quan trọng đối với Richard Mille, có lẽ tôi không nên ngạc nhiên bởi giá khởi điểm $ 828,000. Đây không phải là đồng hồ được thiết kế cho hơn một số những người đam mê RM trung thành, và trong khi giá cao kinh khủng và giá trị của một máy tourbillon rất dễ dàng để chỉ trích (rất dễ dàng), tôi yêu cầu tất cả các bạn nỗ lực đeo thử một chiếc Richard Mille trên cổ tay của bạn tại một số thời điểm trong cuộc sống của bạn. Đó là một trải nghiệm khác biệt trong thế giới đồng hồ và không bao giờ làm tôi mỉm cười và ngạc nhiên trước sự sáng tạo của họ.

d2

Thông tin cơ bản

Nhãn hiệu: Richard Mille

Mẫu: RM 12-01 Tourbillon

Mẫu tham khảo: RM 12-01

Đường kính: 39.3mm (48mm từ tai đến tai)

Độ dày: 13.84mm

Chất liệu vỏ: Carbon TPT (đen), thạch anh màu đỏ hoặc trắng TPT, hoặc Carbon và TPT vàng

Màu mặt: Đen/bạc

Khả năng kháng nước: 50 mét

Dây đeo/vòng: Dây cao su với móc khóa titan.

Máy

Caliber: RM 12-01

Chức năng: giờ, phút, tourbillon

Trữ năng: 70 giờ

Chỉnh: bằng tay

Chi tiết thêm: tấm để unibody và cầu bằng titan

Giá bán và mua hàng

Giá: $828.000+ tùy theo phiên bản

Hàng có sẵn: các cửa hàng Richard Mille Boutiques ở Mỹ

Phiên bản giới hạn: 18 chiếc mỗi bản

.