Đôi nét về Longines Record - bộ sưu tập đầu tiên của Longines đạt chứng nhận COSC | Đồng hồ Longines chính hãng

Đôi nét về Longines Record – bộ sưu tập đầu tiên của Longines đạt chứng nhận COSC

185 năm là một thời gian tồn tại rất lâu và cực kỳ đáng ngưỡng mộ với 1 doanh nghiệp. Tại Baselworld 2017, Longines đã đánh dấu dịp này bằng cách công bố bộ sưu tập đồng hồ đơn giản, kiểu Calatrava mới được gọi là bộ sưu tập Longines Record. Ngoài việc cung cấp cho người mua một sự lựa chọn từ bốn kích cỡ và một loạt các tùy chọn mặt số, những chiếc đồng hồ này kết hợp một vài chạm kỹ thuật để hỗ trợ theo dõi thời gian chính xác. Đáng chú ý ở đây là thực tế rằng đây là bộ sưu tập đồng hồ đầu tiên của Longines đã được chứng nhận hoàn toàn bằng đồng hồ bấm giờ COSC.

b1

Tuy nhiên, trước khi chúng ta thảo luận về bộ chuyển động, tôi nghĩ điều quan trọng là phải đánh giá cao sự đa dạng được cung cấp trong bộ sưu tập. Để thu hút phân khúc thị trường rộng lớn, Longines đang bán đồng hồ Longines Record trong các kích cỡ vỏ 26mm, 30 mm, 38,5mm và 40mm. Các tùy chọn khác bao gồm vỏ kim cương trên hai kích cỡ của phụ nữ, tùy chọn dây đeo bằng da hoặc vòng đeo tay bằng thép, và nhiều lựa chọn mặt số như xà cừ, v.v. Tất cả các đồng hồ cung cấp khả năng chống nước 30m và có kim làm bằng thép hoặc mạ rhodium tùy thuộc vào tùy chọn mặt số cùng với tinh thể sapphire được phủ AR rất cao cấp.

b2 b3

Là một thương hiệu của Swatch Group, đồng hồ Longines Record có các bộ máy được sản xuất độc quyền dựa trên ETA đã được điều chỉnh để chứng nhận COSC. Mặt số đơn giản, chỉ để hiển thị thời gian của chúng được điều khiển bởi bộ máy L592.4 trong các mẫu đồng hồ dành cho phụ nữ và L888.4 trong các mẫu dành cho đàn ông. Mặc dù về bản chất, đơn giản, Longines cũng đã kết hợp việc sử dụng lò xo cân bằng silicon-tinh thể, một tính năng vượt xa các chuyển động ETA điển hình cổ điển. Mặc dù đây là một sự phát triển mới, nhưng điều đáng chú ý là việc sử dụng silicon trong khả năng này giúp ích trong các lĩnh vực chống lại nhiệt độ, sốc và từ trường.

b4

Ở đây, một bản tóm tắt ngắn gọn về các hướng dẫn chứng nhận COSC nếu bạn không quen ngay lập tức. Sau khi thử nghiệm đáng kể, đồng hồ phải tuân thủ các thông số chấm công từ -4 đến +6 giây biến đổi mỗi ngày trong một loạt các vị trí. Mặc dù đồng hồ Longines Record chứng tỏ là một lựa chọn tốt cho nỗ lực này, tôi nghĩ cũng sẽ rất phấn khích khi thấy Longines sẽ sử dụng những chuyển động được chứng nhận COSC mới này như thế nào trong các phiên bản tương lai. Hơn nữa, các bộ chuyển động L592.4 và L888.4 tương ứng cung cấp 40 và 64 giờ dự trữ năng lượng và hỗ trợ một chỉ báo ngày đơn giản ở vị trí 3 giờ để thuận tiện cho việc mặc hàng ngày.

b5

Đồng hồ Longines Record là một dấu hiệu rõ ràng về cam kết của thương hiệu, không chỉ về chất lượng bộ chuyển động, mà cả sự tăng trưởng. Thực tế là có rất nhiều lựa chọn có sẵn cũng là một điểm cộng lớn và sẽ chỉ giúp hỗ trợ nhiều hơn cho một sự hấp dẫn phổ quát cho một loạt các khách hàng tiềm năng. Như tôi đã đề cập trước đây, tôi hy vọng rằng Longines sẽ tiếp tục mở rộng dựa trên điều này và kết hợp các phong trào vào các mô hình trong tương lai và thậm chí có thể một số yêu thích hiện có của tôi như đồng hồ Longines Heritage Military COSD.

b6

Tất cả các biến thể hiện tại của đồng hồ Longines Record đều có vỏ bằng thép không gỉ. Với một loạt các tùy chọn kích thước như vậy, tôi nghĩ rằng bất kỳ ai muốn một sản phẩm sang trọng với chứng nhận COSC đầu tiên từ thương hiệu đều có thể tìm thấy thứ gì đó họ thích một cách dễ dàng. Giá dự kiến của dòng sản phẩm này bắt đầu trong phạm vi $ 2.000.

.