Đôi nét về chiếc đồng hồ Longines Conquest VHP | Đồng hồ Longines chính hãng

Đôi nét về chiếc đồng hồ Longines Conquest VHP

Công ty đồng hồ Thụy Sĩ Longines, gần đây đã phát hành lại dòng sản phẩm Conquest VHP (Very High Precision) của họ chạy bởi các bộ chuyển động thạch anh bù nhiệt, gần đây đã công bố mở rộng bộ sưu tập VHP bao gồm một số mẫu đồng hồ bấm giờ được cập nhật. Được cải tiến với sự ra đời của chức năng lịch vạn niên và thời lượng pin kéo dài, bộ sưu tập Longines Conquest VHP Chronograph mới có độ chính xác đến ±5 giây mỗi năm và có sẵn trong hai kích cỡ vỏ cũng như rất nhiều mặt số và vỏ hoàn thiện.

e1

Tính năng nổi bật nhất của các mô hình mới và toàn bộ bộ sưu tập VHP tất nhiên là độ chính xác là ±5 giây mỗi năm, nhờ vào cỡ nòng thạch anh bù nhiệt L289.2 (ETA E57.211), được phát triển riêng cho Longines. Ngoài chức năng bấm giờ chính xác cao, L289.2 còn có chức năng bấm giờ mười hai giờ với kim giây trung tâm, bộ đếm ba mươi phút ở ba giờ, và bộ đếm mười hai giờ ở vị trí chín giờ. Cửa sổ ngày, giờ có chức năng vĩnh viễn, được đặt tại vị trí bốn giờ. Một pin mới cũng được trang bị, hứa hẹn tuổi thọ pin dài hơn. Cuối cùng, bộ chuyển động Longines Conquest VHP Chronograph được trang bị Hệ thống phát hiện vị trí bánh răng (GPD), cho phép đặt lại kim sau khi va chạm mạnh hoặc tiếp xúc với từ trường.

e2

Về mặt thẩm mỹ, chiếc đồng hồ rất giống với mẫu tiền nhiệm của nó và hiện có sẵn với mặt số màu đen, bạc, xanh hoặc carbon, mỗi mặt số có chữ số Ả Rập được áp dụng và vạch chỉ siêu sáng. Theo tùy chỉnh của Longines, các tùy chọn không dừng lại với màu mặt số, và đồng hồ cũng được sản xuất bằng vỏ thép không gỉ hoặc mạ PVD màu đen và chiều rộng vỏ 42mm hoặc 44mm bạn chọn. Với khối lượng lựa chọn, Longines Conquest VHP Chronograph có thể có một tùy chọn cho mọi người mua quan tâm.

e3

Thêm vào danh sách các lựa chọn là các tùy chọn dây đeo và vòng đeo tay. Conquest VHP Chronograph có thể có một vòng đeo tay bằng thép không gỉ hoặc PVD với khóa an toàn gấp hoặc dây đeo cao su màu đen hoặc màu xanh với một chiếc kẹp.

e4

Mặc dù không phải ai cũng cần hoặc muốn một chiếc đồng hồ thạch anh có khả năng chấm công chính xác như vậy, nhưng Longines Conquest VHP Chronograph mới cung cấp tùy chọn thạch anh điều khiển công nghệ thú vị cho những ai muốn có tùy chọn lấy và đi cao cấp hơn. Trước đây được bán với mức giá hợp lý 1.650 đô la trên vòng đeo tay, các mẫu mới hơn được trang bị dây đeo cao su rất có thể sẽ được bán lẻ với giá rẻ hơn – và chúng tôi chắc chắn sẽ chia sẻ giá cập nhật ngay khi chúng tôi nghe thấy từ thương hiệu. Cuối cùng, dòng VHP Conquest cũng đưa ra một lập luận cho một chiếc đồng hồ thạch anh hiện đại hơn trong một thị trường hiện đang bão hòa với đồng hồ cơ với kiểu dáng cổ điển.

.