Chiếc Longines Avigation Watch Type A-7 USA phiên bản giới hạn

Vào giữa thế kỷ 20, Longines đã là một nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu của Thụy Sĩ và là chuyên gia về đồng hồ bấm giờ, đồng hồ lặn và đồng hồ cung cấp cho các quân đội thế giới. Một số đồng hồ bấm giờ và đồng hồ thể thao được đánh giá cao nhất từ thời điểm này mang tên của thợ sửa đồng hồ dựa trên St-Imier hay trên mặt số của chúng. Và các máy caliber trong những chiếc đồng hồ đó, như 13ZN, là một trong những đồng hồ bấm giờ đẹp nhất từng được thiết kế, tiếp tục ảnh hưởng đến các nhà sản xuất đồng hồ phức tạp, cao cấp hiện đại.

l1

Ngày nay, Longines được biết đến chủ yếu với những chiếc đồng hồ cơ chất lượng cao, giá cả phải chăng, được cung cấp bởi các bộ máy cơ không chỉ được chế tạo tốt mà còn thú vị với những người đam mê. Thật dễ dàng để thấy cách kết hợp lịch sử tuyệt vời của Longines với giá trị thực sự đã khiến nó trở thành lựa chọn yêu thích của khách hàng.

Mẫu chúng ta có ở đây, với mặt số bất ngờ của nó, là một trong những chiếc đồng hồ mà bạn chỉ biết có một câu chuyện tuyệt vời đằng sau nó. Một sự tôn kính đối với một chiếc đồng hồ cổ điển do Longines cung cấp cho Quân đoàn Không quân Quân đội Hoa Kỳ vào năm 1935, đó là một ví dụ điển hình về cách Longines truyền tải di sản độc đáo của mình để tạo ra những chiếc đồng hồ trông và cảm thấy hấp dẫn ngày nay, trong khi vẫn có thể dành cho cho các nhà sưu tập mới và trẻ hơn. Đối với tên Avigation? Chà, đó là một sự kết hợp thông minh của những từ mô tả những gì chiếc đồng hồ này được sử dụng cho: điều hướng trên không.

l2

Phiên bản Avigation Type A-7 USA bản giới hạn là một chiếc đồng hồ bấm giờ lớn, được sản xuất có mục đích, mà ngay tại trên cổ tay của các phi công thực thụ cũng như những người được truyền cảm hứng đơn giản từ phong cách quân đội. Tất nhiên, điều đầu tiên xuất hiện trước mặt bạn là mặt số của nó, đã được xoay 40 độ sang phải từ vị trí 12 giờ truyền thống – giống như bản gốc năm 1935. Thiết kế đặt mức độ dễ đọc và dễ sử dụng ở phía trước; Rốt cuộc, đây là một chiếc đồng hồ công cụ được làm cho các chuyên gia. Xoay mặt số và chuyển động 40 độ cũng di chuyển nút xoáy ra khỏi vị trí có thể nằm giữa hai vấu trên, mang lại lợi thế công thái học riêng. Phi công đeo găng tay sẽ không gặp vấn đề gì khi vặn nút hoặc sử dụng đồng hồ bấm giờ đơn âm. Type A-7 ban đầu là một chiếc đồng hồ đồ sộ sử dụng bộ máy chronograph đồng hồ bỏ túi Longines, vì vậy về mặt lịch sử, nó có ý nghĩa thiết kế rằng nút xoay và bộ đẩy được xếp chồng lên nhau với mặt số phụ của đồng hồ bấm giờ.

l3

Một trong những khía cạnh thú vị nhất của mẫu Avigation  Type A-7 là việc sử dụng đồng hồ bấm giờ bánh xe cột đơn. Nói một cách đơn giản, đây là một chức năng dành cho những người yêu thích sự khéo léo và phong cách được tìm thấy trong những chiếc đồng hồ tuyệt vời vào giữa những năm 1930 – thời điểm mà chiếc đồng hồ đeo tay xuất hiện. Từ quan điểm thực tế, đồng hồ bấm giờ đơn cực cũng là một cơ chế thuận tiện và đàn hồi đáng chú ý. Nó không thể đẩy các nút ra khỏi trật tự. Đồng hồ bấm giờ được lập trình để bắt đầu, dừng và đặt lại theo thứ tự đó thông qua bộ đẩy đơn.

l4

Nó rất rõ ràng khi xử lý chiếc đồng hồ này, rất nhiều sự chú ý đã được dành cho các chi tiết nhỏ, và những điều nhỏ nhặt đó tạo ra hiệu quả tuyệt vời. Lấy ví dụ, ánh sáng mềm mại của mặt số fumé khi bạn nhìn vào trong từ các cạnh của vỏ. Các mặt số được sơn giả có tuổi có trọng lượng và kết cấu cụ thể khó có thể chính xác, nhưng chiếc đồng hồ này quản lý để đạt được. Các vấu hẹp chỉ là như vậy, và gần giống với những cái được tìm thấy trên Type A-7 ban đầu. Và tất nhiên, những vấu này được khoan hoàn toàn, điều này làm cho chúng không chỉ đúng thời gian, mà còn rất thuận tiện. Loại bỏ các thanh mùa xuân từ đồng hồ này là một làn gió. Dây đeo, trong khi mới và thoải mái, có một vẻ ngoài độc đáo để nó hoạt động hoàn hảo.

l5

Ở mặt sau, chiếc đồng hồ được khắc dòng chữ “The Longines Avigation Watch Type A-7 USA Limited Edition”, cùng với số đồng hồ đeo tay trong sê-ri.

Chỉ có 100 chiếc đồng hồ này được sản xuất, và chúng chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Những chiếc đồng hồ này sẽ nhanh cháy hàng, vì vậy hãy đến đây mua của bạn ngay bây giờ.

.