Chiếc Hamilton Khavi Navy Scuba Auto Gear Patrol phiên bản đặc biệt

Tóm tắt

Bạn bè của chúng tôi tại Gear Patrol và Hamilton đã hợp tác với một chiếc đồng hồ lặn phiên bản đặc biệt mới mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Đó là Khaki Navy Scuba Auto Gear Patrol Edition, và hiện tại nó chỉ có sẵn tại Cửa hàng Gear Patrol.

f1

Bản thân chiếc đồng hồ này là một phần của dòng sản phẩm Khaki Navy Scuba đã có, nhưng nó có màu đen và cam dành riêng cho Gear Patrol. Tất cả các dấu hiệu nhận biết của một chiếc đồng hồ lặn cơ chất lượng đều ở đó. Khaki Navy Scuba Auto Gear Patrol Special Edition là một chiếc đồng hồ công cụ mạnh mẽ với khả năng chịu nước 100 mét và khung xoay vô hướng. Hai nút xoáy được cố định và được bảo vệ khỏi nước. Đồng hồ cũng đi kèm với cả vòng đeo tay bằng thép không gỉ và dây đeo NATO, có nghĩa là bạn đã sẵn sàng khi mùa hè đến. Đồng hồ đi kèm trong một hộp đựng với một công cụ thay đổi dây đeo.

f2

Mở đầu

Đây là một chiếc đồng hồ lặn đẹp mắt từ một nhà sản xuất đồng hồ rất nổi tiếng, và nó có một thiết kế độc quyền gắn liền với một thương hiệu truyền thông nổi tiếng từ lâu đã là tiếng nói quan trọng trong trò chơi lối sống trực tuyến. Kích thước vỏ 40mm của đồng hồ, và thực tế là nó đi kèm với một trong những bộ máy dựa trên ETA của Tập đoàn Swatch với dự trữ năng lượng bổ sung – H-10 – làm cho nó trở thành một lựa chọn vững chắc cho những người mới sử dụng đồng hồ cơ và độc giả quan tâm đến đề xuất giá trị thực sự tốt đẹp (và ai không quan tâm đến điều đó?). Tôi thấy sẽ thích thiết kế đồng hồ lặn cổ điển, nhưng cũng là yếu tố của thiết kế đồng hồ thể thao hiện đại.

f3

Sẽ có một chút ngạc nhiên với những người quen thuộc với Hamilton rằng Hamilton collab của Gear Patrol có mức giá hấp dẫn nằm dưới mốc nghìn đô. Thế là tốt, chế tạo đồng hồ định hướng giá trị, trơn và đơn giản. Mặc dù chiếc đồng hồ này không phải là phiên bản giới hạn, nhưng nó đang được phát hành theo lô nhỏ.

f4

Thông tin cơ bản

Nhãn hiệu: Hamilton

Mẫu: Khavi Navy Scuba Auto Gear Patrol Phiên bản đặc biệt

Mẫu tham khảo: H82335031

Đường kính: 40mm

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Màu mặt: Đen

Chỉ số: Vạch chỉ giờ phát sáng

Phản quang: Có

Mức chịu nước: 100 mét

Dây/vòng đeo: Thép không gỉ và dây nilon phong cách NATO

f5

Máy

Caliber: H-10

Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày

Đường kính: 25.6mm

Trữ năng: 80 giờ

Xoay: Tự động

Tần số: 3.5 Hz (21,600vph)

Đá quý: 25 viên

.