Chiếc đồng hồ Casio A500WWGA-9DF “Vàng”

Trong nhiệm vụ đang diễn ra của tôi để lấp đầy đĩa tại tiệc buffet của đồng hồ vàng, tôi đã thấy một chiếc Mido cổ điển nhưng vui nhộn và một chiếc thợ lặn Seiko đã vượt qua một thiết kế được yêu thích với một cú sốc vàng. Đối với bước đột phá thứ ba của tôi vào lãnh thổ vàng, tôi nghĩ rằng tôi muốn lựa chọn một cái gì đó bình đẳng hơn – một chút “vàng” cho mọi người. Tôi sử dụng dấu ngoặc kép vì không chỉ chiếc đồng hồ này không có chút vàng thật nào, vỏ của nó thậm chí còn không bằng kim loại, quý giá hoặc gì khác.

Đối với mức giá của một bữa ăn phong nha hoặc một lần thay dầu rẻ tiền, chiếc Casio A500WGA-9DF đáng yêu là một chiếc đồng hồ kỹ thuật số từ dòng lấy cảm hứng từ thanh mang đến một bộ tính năng đáng chú ý bao quanh bởi một lớp ‘’vàng’’ lấp lánh. Tuyên bố chính thức là vòng đeo tay bằng thép không gỉ và vỏ nhựa là “tông màu vàng”, ở chỗ chúng có màu cơ bản của vàng. Trong khi “giai điệu vàng” không có độ bóng hoặc vàng thực tế, nó cũng xấp xỉ và, cho đồng hồ trong câu hỏi, bạn không thể thực sự yêu cầu nhiều hơn (nó rất vàng).

d4

Chiếc Casio này khá tốt, nhưng chỉ trong cùng một cách như một người bạn của bạn thực sự thích Halloween và luôn luôn có một bộ trang phục tuyệt vời. Họ trông rất tuyệt, nhưng bạn biết đó không phải là hình dạng thật của họ. Đối với chiếc đồng hồ này, tôi thấy trạng thái cơ bản là sản phẩm bằng thép hoàn toàn của A500WA-1ACF, nhưng nếu bạn hỏi tôi, cứ vàng đi. Bạn sẽ có nhiều niềm vui và, giống như trang phục Halloween, nó làm cho quần jean bình thường của bạn và đôi giày thể thao giống như một thứ đồ bỏ đi. Khi thực sự đeo nó, chiếc Casio này đã trở thành một niềm vui đột phá từ Doxa bình thường của tôi, Seiko, hoặc Rolex. Nếu mục tiêu của tôi với những tác phẩm này kết thúc là gợi ý mọi người nên có một số vàng (tôi biết, “vàng”) trong bộ sưu tập của họ, thì đây là nơi tốt để bắt đầu.

Với chiếc Casio liệt kê A500WGA-9DF trong giới trẻ, có lẽ chiếc đồng hồ này có nghĩa là “kích thước của một cậu bé”. Cho dù bạn thích cụm từ đó, hay “unisex” dường như đã lỗi thời, A500WGA-9DF rộng 34mm, 38mm từ tai tới tai, và dày 9,6mm. Nó nặng khoảng 50 gram, gần bằng 1/3 trọng lượng của một chiếc đồng hồ lặn bằng thép trên vòng đeo tay. Được trang bị bốn nút có màn hình LCD sắc nét và chi tiết tích cực, A500WGA-9DF có độ rung 80 cụ thể, cho đến mắt tôi, có độ tuổi tốt và có nét duyên dáng kết hợp nét hấp dẫn hipster với tính năng có sẵn chung -TJ-Maxx vibe của Casios rẻ nhất. Tôi nghĩ rằng nó sẽ phù hợp với bất kỳ cổ tay nào, và quyến rũ hầu như bất kỳ trái tim nào có một cái lỗ mà chỉ vàng mới có thể lấp đầy.

Như tôi đã nói trong hầu hết các đồng hồ màu vàng tôi đã thử, chiếc A500WGA-9DF thực sự thú vị và, tôi muốn nói là khá tuyệt. Sự kết hợp của một sản phầm vàng trên thiết kế có thể tiếp cận như vậy có ý nghĩa cao / thấp ngay lập tức và nếu bạn ở một độ tuổi nào đó, nó kỳ lạ tương tự như cách Nintendo sử dụng tông màu vàng trên sản phẩm của mình trong vài thập kỷ qua. Những kỷ niệm của Legend of Zelda, A500WGA-9DF là cổ điển nhưng chắc chắn không phải là cổ điển, với một sự hấp dẫn retro chỉ được khuếch đại bởi trang trí vàng và đèn nền phát sáng màu vàng (mà trước Indiglo lửa).

d5

Trước khi nói đến vòng đeo, chúng ta hãy xem xét nhanh các tính năng bởi vì, như một người chủ yếu đề cập đến đồng hồ cơ khí truyền thống, một chiếc đồng hồ kỹ thuật số cho thấy một thế giới đầy chức năng. A500WGA-9DF cung cấp một chronograph, năm báo động, một đồng hồ đếm ngược, một lịch vạn niên đến năm 2099, và chức năng thời gian toàn thế giới với một bản đồ phối hợp trên mặt đồng hồ, và khả năng xác định bốn múi giờ để tham khảo nhanh (nhà + ba khu khác). Casio đánh giá độ chính xác của mô-đun này ở mức +/- 30 giây mỗi tháng, tinh thể được làm từ nhựa và A500WGA-9DF được liệt kê là có khả năng chống nước nhưng Casio không cung cấp bất kỳ loại xếp hạng độ sâu nào (mặc dù một số nhà bán lẻ trực tuyến có trạng thái 30 mét) ). Thử nghiệm khả năng chống nước của tôi bị hạn chế để rửa Casio sau khi sử dụng chronograph của nó trong một thời gian dài.

Vòng đeo tay bằng thép, một loại được làm bằng phẳng, rất thoải mái và khá nhẹ trên cổ tay do các liên kết cuộn ít tốn kém hơn. Trong khi bạn có thể tưởng tượng gắn mẫu này với một dây đeo bằng da, vòng đeo tay là một yếu tố quan trọng để hấp dẫn sáng của A500WGA-9DF. Như tôi đã đề cập, nó nhẹ nhàng và thoải mái. Nó cũng có vẻ tuyệt vời và phù hợp độc đáo với vỏ, mặc dù chỉ có tone màu vàng ở hai bên của bề mặt của nó mà có thể nhìn thấy trong khi đồng hồ trên cổ tay. Nghiêm túc thì, mặt dưới và mặt bên của vòng đeo tay không có chút màu vàng nào.

Móc khóa là có thể điều chỉnh, theo phong cách cũ sử dụng bộ thu trượt trên nửa dưới của vòng đeo tay. Người nhận có thể được đặt gần như bất cứ nơi nào dọc theo chiều dài của vòng đeo tay để có được một sự phù hợp hoàn hảo không thể dễ dàng hơn. Các kết nối trên nửa đầu của các móc vòng đeo tay tại chỗ và sau đó đóng lại. Đơn giản, hiệu quả và hoàn toàn những gì bạn mong đợi từ một chiếc đồng hồ như thế này.

d3

Tôi đã đeo đồng hồ này gần như liên tục trong vài tuần qua và một vài điều nổi bật bên cạnh vẻ ngoài hào nhoáng của nó. Đầu tiên, nó rất dễ đeo và cân đối tốt trên cổ tay mà tôi bắt đầu đeo nó đi ngủ (rất hiếm đối với tôi). Thứ hai, tôi thấy rằng tôi thực sự thích có một đèn nền. Gần nhất tôi thường gặp một chiếc đồng hồ kỹ thuật số là một chiếc máy bay 20 tuổi Breitling Aerospace, và trong khi chiếc đồng hồ đó có một số chức năng chung với Casio, nó không có đèn nền. Tôi đã yêu đèn nền kể từ khi tôi có chiếc đồng hồ đầu tiên và chức năng vẫn khá tiện dụng khi bạn thức dậy vào giữa đêm và không muốn làm nổ võng mạc bằng đèn flash nhanh của điện thoại để kiểm tra thời gian. Thứ ba là tính hữu dụng của chức năng thời gian thế giới, đặc biệt là bốn múi giờ nhanh là một tính năng thực sự tiện dụng. Cho dù bạn đang đi du lịch hay chỉ cần theo dõi một vài múi giờ để làm cho ngày làm việc của bạn dễ dàng hơn một chút, mô-đun này từ Casio cung cấp một giải pháp rất chu đáo cho chức năng GMT kỹ thuật số và thậm chí làm nổi bật vùng hoạt động trên bản đồ nhỏ bé đó.

Xem xét tất cả, gần như (nhưng không hoàn toàn) ngoài màu vàng, A500WGA-9DF là một chiếc đồng hồ tuyệt vời và một mức giá sốc chỉ $48. Ít hơn chi phí của một trò chơi video mới, hoặc một bó hoa phong nha, hoặc thậm chí là một đôi giày cơ bản. Với giá 48 đô la, tôi thích chiếc đồng hồ này và sự giả vàng của nó. Nó làm cho tôi mỉm cười và tôi thực sự thích vẻ ngoài của nó.

Gần đây, Jack đã xem lại chiếc đồng hồ hẹn giờ thế giới tuyệt vời Casio AE1200WH-1A có giá một sợi tóc dưới 25 đô la và anh ta đã đóng lại bài đánh giá của mình bằng cách gợi ý rằng bạn “đối xử với chính bản thân bạn”. Như thường lệ, Jack nói đúng. Tôi sẽ chỉ cung cấp một bước ngoặt nhỏ – bạn có nghĩ mình xứng đáng một chút vàng (giai điệu) không?

.