Bộ sưu tập đồng hồ đặc biệt của Citizen chuyên dành cho fan Marvel | Đồng hồ Longines chính hãng

Bộ sưu tập đồng hồ đặc biệt của Citizen chuyên dành cho fan Marvel

Citizen đã phát hành một chiếc đồng hồ có các tác phẩm nghệ thuật cổ điển của truyện tranh Marvel cổ điển cũng như một chiếc đồng hồ có chủ đề Avengers rộng rãi và tập trung vào sự thống nhất của các anh hùng khi hiển thị toàn bộ một chữ A kèm lớn ở giữa mặt số.

c1

Hai chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive Người nhện nổi bật với tông màu đỏ và xanh của Người nhện trên khắp mặt số và vòng chương / tachymeter. Để tham khảo thêm về siêu anh hùng, Citizen đã in một mẫu web phức tạp trên các mặt số của cả hai chiếc đồng hồ cũng như logo Người nhện trong phần phụ của đồng hồ bấm giờ và thay cho chỉ số 12 giờ của mô hình thời gian / ngày. Phiên bản đồng hồ bấm giờ đó có sẵn bằng thép với vòng đeo tay bằng thép, trong khi phiên bản còn lại được hiển thị với dây đeo cao su màu đen và vỏ có màu xanh / đen.

c3 c2

Đồng hồ Captain America cha có biểu tượng ngôi sao màu đỏ, trắng và xanh dương ở phần dưới bên trái của đồng hồ, với các chỉ số của 00 được thiết kế lại để phản chiếu mũ bảo hiểm đội trưởng, một chữ A có cánh. Như một cái gật đầu với lịch sử Captain America của WWII trong Thế chiến II, chiếc đồng hồ có tính năng theo dõi bên trong 24 giờ trên mặt số để giúp việc đọc thời gian trong thời gian của quân đội trở nên dễ dàng hơn. Đồng hồ đặc biệt này đi kèm với một dây đeo ngụy trang.

c5

Cuối cùng, đồng hồ Hulk, chính xác là những gì bạn mong đợi từ một anh hùng có câu khẩu hiệu chỉ đơn giản là Đập nát! Các chữ số Ả Rập còn sót lại được lấp đầy bằng chữ ký màu xanh lá cây của Hulk. Đồng hồ này tàu trên một dây đeo hạt trâu nặng.

c6

Cuối cùng, tôi nghĩ thật vui khi Citizen sẽ hợp tác với một thương hiệu như Marvel và tạo ra một loạt như thế này. Tôi đang cố gắng không nhận điều đó một cách cá nhân rằng họ đã bỏ qua Avenger, Ironman yêu thích của tôi, nhưng có lẽ ở đó có một điều gì đó trong tương lai cho anh ta. Mặc dù tôi thích nhìn thấy một cái gì đó hoàn toàn mới, nhưng thật dễ dàng để họ thiết kế lại những chiếc đồng hồ hiện có với những đường viền và họa tiết theo chủ đề này. Chẳng hạn, Chronograph Người nhện có vẻ là đồng hồ bấm giờ kiểu CA0349 được thiết kế lại, và Captain America có khả năng được làm lại AW1360.

c7

Do đó, sự lựa chọn yêu thích của tôi sẽ là chiếc đồng hồ có các tác phẩm nghệ thuật cổ điển trên mặt số. Tôi cảm thấy rằng nó rất giống với một người hâm mộ truyện tranh cổ điển, và tôi luôn là người đánh giá cao tác phẩm nghệ thuật cổ điển của Marvel. Mỗi chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập Citizen Eco-Drive Marvel Avengers đều có công nghệ Eco-Drive chạy bằng ánh sáng Citizen, và Citizen tuyên bố rằng giá trên toàn bộ bộ sưu tập sẽ nằm trong khoảng 275 – 625 đô la.

.